Nhà tài trợ Kim Cương - Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến (Egame)
Tầm nhìn
Egame mong muốn trở thành một nhà cung cấp dịch vụ game giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam, luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm và dịch vụ hữu ích không chỉ thỏa mãn mục tiêu giải trí mà còn làm giàu tri thức, góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả giáo dục.  

Sứ mệnh
Trong giai đoạn từ nay đến năm 2015, Egame đặt ra chiến lược phát triển “Game vì giáo dục”. Trước nhu cầu chơi game ngày càng lớn và xu thế game online đang trở thành một trào lưu giải trí không thể thiếu của giới trẻ, Egame ra đời với mục đích đem đến những sản phẩm game online hấp dẫn nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí lành mạnh, phục vụ cuộc sống. Bên cạnh đó, ở mỗi game đều chứa đựng những tư liệu phong phú mà thông qua chơi game, người chơi có thể tiếp nhận được các kiến thức bổ ích phục vụ học tập, phục vụ cuộc sống. Đây chính là điểm khác biệt và là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển lâu dài mà Egame luôn hướng tới. Chiến lược này còn thể hiện khát vọng xây dựng một cộng đồng game thủ không chỉ coi game như một biện pháp giải trí mà còn quan tâm tới việc làm giàu kiến thức từ những giá trị mà Egame mang lại.  

Giá trị cốt lõi
"ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - NÂNG TẦM MỤC TIÊU"  

Giá trị cốt lõi của Egame là những gì làm nên tinh thần Egame. Đó là cái hồn, là sự khác biệt của Egame mà không có nó Egame sẽ mất đi bản sắc của mình. Đối với mỗi cá nhân và cộng đồng Egame, tinh thần Egame làm nên sức mạnh. Tinh thần này được xây dựng và chắt lọc từ sự đoàn kết và nhất trí của người Egame. Do vậy, giá trị cốt lõi của Egame được đúc rút trong ba từ “Đoàn kết – Sáng tạo – Nâng tầm mục tiêu” tạo nên thế kiềng ba chân vững chãi.  

ĐOÀN KẾT: Là tiêu chí nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của Egame. Sự thành công của một tổ chức không chỉ dựa vào một vài cá nhân xuất sắc mà phải dựa vào sự đóng góp của cả một tập thể. Một tập thể chỉ mạnh nếu có sự đoàn kết.  

SÁNG TẠO: Đây là phẩm chất được đặt lên hàng đầu ngay từ khi thành lập Egame. “Sáng tạo” biểu trưng cho năng lực của mỗi thành viên nói riêng và Egame nói chung. Sự sáng tạo được thể hiện trong nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới có giá trị cao hơn. Ngoài ra, đó còn là sự sáng tạo trong đường lối tư duy của Ban lãnh đạo cũng như tất cả các thành viên trong công ty Egame.  

NÂNG TẦM MỤC TIÊU: Mục tiêu là đích đến của mỗi tổ chức. "Nâng tầm mục tiêu" nhắc nhở Egame luôn hướng lên phía trước, không được hài lòng với những thành công hiện tại. Về nội bộ, "Nâng tầm mục tiêu" còn được hiểu là mục tiêu vươn lên của mỗi bộ phận, mỗi cá nhân. Việc không ngừng nâng tầm mục tiêu sẽ tạo ra một Egame giàu khát vọng vươn lên thành một doanh nghiệp hùng mạnh. 

Tổng Giám Đốc Điều Hành
NGUYỄN NGỌC THỦY  

Ông Nguyễn Ngọc Thủy là người có niềm đam mê với lĩnh vực giáo dục và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Ông chính là một trong hai người đã sáng tạo ra ý tưởng về sản phẩm Game luyện thi đại học trực tuyến – tiền thân của Egame ngày nay. Trước khi thành lập Egame, ông Thủy từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như thành viên sáng lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại, Đầu Tư, Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế (IDT International), Công ty CP ĐT&PT GPCN V&V, và một số công ty khác.
Phó Tổng Giám Đốc
VÕ NGUYỄN MINH KHOA  

Là một chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và phát triển game ở Việt Nam , với niềm đam mê công nghệ, ông Võ Nguyễn Minh Khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm nói chung, game nói riêng tại Việt Nam. Là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển game tại Việt Nam , ông Võ Nguyễn Minh Khoa đã thành lập một trong những studio sản xuất game đầu tiên tại Việt Nam với dự án game giáo dục - tài chính trực tuyến Đại Phú Hào. Ông cũng là người sáng lập nên 1 đội phát triển game Việt Nam với nhiều thành tựu được ghi nhận bẳng giải thưởng VietGame trong 3 năm liên tiếp. Hiện tại Ông là Phó Tổng Giám đốc và Trưởng Studio Game của công ty EGAME tại TP HCM.
Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969