Nhà tài trợ - Công ty CP ĐT&PT GP Công nghệ V&V

Thông tin tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng

Chuyên viên Tư vấn website cao cấp

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh, Vivicorp mong muốn được cộng tác cùng những thành viên nhiệt huyết và năng động trong lĩnh vực này.

Chức danh/Vị trí:

Chuyên viên Tư vấn website cao cấp

Số lượng tuyển:

03

Lĩnh vực ngành nghề:

- Tư vấn công nghệ

- Bán hàng

Địa điểm làm việc:

Tòa nhà M3, M4 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tính chất công việc:

- Giờ hành chính

Mô tả công việc:

Vượt qua tuần thử thách đầu tiên, bạn sẽ chính thức được ký hợp đồng thử việc, được tham gia vào một quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Sau hai tháng học và trải nghiệm, Ban Giám đốc sẽ dành riêng cho bạn một buổi bảo vệ thử việc. Xuất sắc vượt qua bảo vệ thử việc, bạn sẽ chính thức ghi tên mình lên bảng vàng và nhận ngay thưởng nóng của phòng Bán hàng!!!

Công việc của bạn hết sức đơn giản. Đó là hãy xách laptop lên và đi gặp khách hàng. Hãy nói cho khách hàng của bạn biết anh ta đang gặp ai, anh ta sẽ có được gì và sau đó hãy mang hợp đồng về cho Vivi.

Một điều quan trọng mà bạn không bao giờ được phép quên đó là “ Vivi luôn là số Một trong niềm tin khách hàng”. Chúng ta trân trọng và yêu quý khách hàng của mình. Bởi vậy, tỷ lệ khách hàng đã đến và quay lại với công ty nhiều là trên 50%.

Vivi là một công ty khác biệt. Chúng tôi có văn hóa, có triết lý kinh doanh của riêng mình. Nếu trở thành một Vivier chính thức, mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, bạn sẽ được cùng chúng tôi hát Vivica. Mỗi trưa thứ 7 cuối tuần, chúng ta sẽ cùng nhau bàn tròn chia sẻ.

Kỹ năng công việc:

Mọi kỹ năng tư vấn và bán hàng, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn. Tuy nhiên, sẽ ưu tiên hơn nếu bạn là người hướng ngoại, năng động, có khả năng giao tiếp tốt. Sẽ nổi bật hơn nếu bạn am hiểu sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin, cụ thể ở đây chính là website. Đặc biệt là tinh thần học hỏi và khả năng tiếp thu, tiến bộ không ngừng nghỉ sẽ được đánh giá rất cao.

Trình độ:

Cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành về Kinh tế và CNTT

Kinh nghiệm:

Từ 06 tháng - 01 năm trong lĩnh vực bán hàng hoặc CNTT

Giới tính:

Nam, nữ đều ok

Hình thức làm việc:

Nhân viên chính thức

Mức lương:

Thỏa thuận

Thời gian thử việc:

02 tháng

Các chế độ khác:

Lương khởi điểm là 4.000.000 VNĐ tùy theo năng lực của bạn. Mức lương sẽ tăng theo level của bạn trong lĩnh vực chuyên môn.

Các chế độ BHXH, hoa hồng doanh số, thưởng vượt doanh số, phụ cấp điện thoại là điều đương nhiên bạn sẽ nhận được khi đã trở thành nhân viên chính thức.

Đặc biệt, nếu bạn làm việc tốt, phòng Tư vấn bán hàng cũng sẽ có chế độ thưởng nóng dành riêng cho bạn. Đó có thể là phong bì, vé xem phim, sách hoặc một khóa học kỹ năng mềm…

Phòng Tư vấn bán hàng cũng đang trong giai đoạn mở rộng quy mô, bởi vậy, biết đâu bất ngờ, bạn sẽ lọt vào mắt xanh của Ban giám đốc, trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí trưởng nhóm.

Yêu cầu hồ sơ:

Vivi coi trọng chất lượng hơn số lượng. Bởi vậy, đợt tuyển dụng sẽ dừng lại ngay khi chúng tôi tìm được người phù hợp. Mọi hồ sơ ứng tuyển được gửi vào hòm mail: sales@vivicorp.com 

Tel: 04 62752436 - gặp chị Thu, hoặc chị Thảo
Đừng quên form mẫu CV ứng tuyến trên vivicorp.com nhé

Tải CV tại đây

Hạn nộp hồ sơ:

05 /04/2014

Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969