EGAME ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGUYỄN HUỆ TRONG TÔI”
Nhân dịp ngày thành lập Đoàn 26/3, công ty CP Trò chơi giáo dục trực tuyến đã đồng hành cùng chương trình “Nguyễn Huệ trong tôi 2” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Là một cựu học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Anh Nguyễn Ngọc Thủy – TGĐ công ty Egame với tình yêu, lòng nhiệt huyết và niềm tự hào sâu sắc về mái trường xưa đã cùng nhiều cựu học sinh của trường góp sức, chung tay thành lập hội cựu học sinh THPT chuyên Nguyễn Huệ nhằm thực hiện các hoạt động tri ân nhà trường, thầy cô, kết nối, chia sẻ, giúp đỡ các thế hệ người Nguyễn Huệ trên khắp mọi miền. 

Trở lại trường xưa, trong mỗi người, những kí ức, kỉ niệm về thời học sinh dường như lại đang ào ạt ùa về. Ở đó có niềm vui, nỗi buồn, có sự hồn nhiên, tinh nghịch. Ở đó có những thầy cô mà ta kính trọng, có những người bạn mà ta yêu mến. Khi xa rồi, tất cả trở thành hoài niệm, lại càng thấy quý giá và thiêng liêng. Từ nơi đây, anh Thủy và nhiều thế hệ đã trưởng thành và hôm nay, khi đã thành đạt, họ trở lại nơi này để cùng đóng góp, cùng sẻ chia những kinh nghiệm, những cơ hội cho các lớp đàn em. 

nh1.png

Nữ sinh Chuyên Nguyễn Huệ duyên dáng trong điệu múa về quê hương 

nh2.png 

Anh Nguyễn Ngọc Thủy – TGĐ Egame (thứ 4 từ phải sang) trong lễ ra mắt Ban chấp hành hội cựu học sinh trường Chuyên Nguyễn Huệ 

nh3.png 

Anh Nguyễn Ngọc Thủy – TGĐ Egame trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập 

nh4.png 

Anh Nguyễn Ngọc Thủy và các cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ thành đạt chia sẻ cảm xúc khi trở lại trường xưa 

nh5.png 

Học sinh Chuyên Nguyễn Huệ trẻ trung, tài năng và sáng tạo trong “Fashion Show” 

nh6.png 

“Nín đi con” – tựa sách mới phát hành của công ty Egame thu hút được sự quan tâm của nhiều em học sinh 

Chương trình “Nguyễn Huệ trong tôi 2” đã khép lại những câu chuyện về tình yêu với mái trường xưa vẫn chưa đặt dấu chấm hết, dòng nhiệt huyết cũng như hoài niệm với mái trường Chuyên Nguyễn Huệ của bao thế hệ học sinh vẫn được tiếp tục khơi nguồn và chảy mãi. Công ty Egame cũng hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình nhân văn và ý nghĩa như thế này trong thời gian tới. 
Thùy Dung - Theo Egame.vn
Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969