Tổ chức Lễ kỷ niệm sinh nhật CNHAA tròn 1 tuổi.

Một năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với một tổ chức, một năm đầu tiên là quãng thời gian hoạt động vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu sự hình thành và địnhhướng phát triển cho tổ chức trong tương lai.

Vừa qua, để đánh dấu tròn 1 năm tuổi, Hội CHS Chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm CNHAA tròn 1 tuổi tại Khách sạn Cầu Am 1, Hà Đông.

Về phía khách mời: thầy Nguyễn Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng trường Chuyên Nguyễn Huệ; anh Nguyễn Chí Thường, Bí thư đoàn trường Chuyên Nguyễn Huệ; thầy Vũ Tích,nguyên Hiệu trưởng trường Chuyên Nguyễn Huệ, chủ tịch Hội cựu giáo chức Chuyên Nguyễn Huệ. Về phía Hội CNHAA: ThS. Trần Đức Minh, Chủ tịch 307CONS, Chủ tịchHội cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ và cùng đông đảo nhiều CHS các khóa về tham dự.

Mở đầu buổi Lễ kỷ niệm CNHAA tròn 1 tuổi là bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội Trần Đức Minh, trong bài phát biểu đã nêu bật được những thành tích đạt được của Hộitrong 1 năm vừa qua, Hội đã đánh dấu sự ra mắt ngày 22/3/2014 hoành tráng, Lễ trồng cây tri ân ngày 20/4/2014, tham dự vào những sự kiện trọng đại của nhà trường như: Lễkhai giảng năm học 2014-2015 và Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2014 và nhiều hoạt động khác nữa. Định hướng trong những năm tiếp theo, Hội sẽ tiếp tục sứ mệnhcủa mình là tăng cường kết nối các thế hệ cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ và các hoạt động tri ân nhà trường.

Khai mac

ThS. Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội CNHAA phát biểu khai mạc

Đại diện các quan khách cũng đã gửi đến Hội những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

image002.jpg

Thầy Nguyễn Thế Hùng, P. Hiệu trưởng trường CNH phát biểu chúc mừng Hội

thay vu tich

Thầy Vũ Tích, nguyên Hiệu trưởng trường CNH, Chủ tịch Hội cựu giáo chức CNH tặng hoa chúc mừng Hội

thay Nguyen The Hung

Thầy Nguyễn Thế Hùng, P. Hiệu trưởng trường CNH tặng hoa chúc mừng Hội

Buổi Lễ diễn ra trong không khí chân tình, cời mở và đầm ấm của đại gia đình Hội CNHAA. Kết thúc buổi Lễ là bữa tiệc chiêu đãi của Hội và mọi người cùng vui vẻ quây quầnbên nhau. Hứa hẹn một sự phát triển lớn mạnh của Hội trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm sinh nhật CNHAA tròn 1 tuổi:

cat banh

ThS. Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội CNHAA; thầy Nguyễn Thế Hùng, P. Hiệu trưởng trường CNH và TS.BS. Nguyễn Minh Hùng, CHS đại diện các nhà tài trợ cắt bánh chúc mừng sinh nhật Hội.

Chup anh luu niem 1 nam

Hội viên tham dự Lễ kỷ niệm sinh nhật Hội CNHAA tròn 1 tuổi

Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969