CNHAA Dấu ấn Tản Đà

Ngày 24-4-2016 tại Tản Đà Resort, Bà Vì, Hà Nội. Hội cựu Hs Chuyên Nguyễn Huệ (CNHAA) đã long trọng tổ chức Kỷ niệm sinh nhật CNHAA lần thứ 2.

Đến tham dự buổi Kỷ niệm sinh nhật CNHAA lần thứ 2, gồm có:

Về Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Thầy Nguyễn Hoàng Kim, Hiệu Trưởng Trường Chuyên Nguyễn Huệ.

Về Hội cựu giáo chức Trường Chuyên Nguyễn Huệ

Thầy Vũ Tích, Nguyên Hiệu Trưởng Trường Chuyên Nguyễn Huệ, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Chuyên Nguyễn Huệ.

Thầy An Tuấn Dũng, Nguyên Hiệu phó Trường Chuyên Nguyễn Huệ.

Về Hội cựu học sinh Trường Chuyên Nguyễn Huệ

Ông Trần Đức Minh, Chủ tịch 307CONS, Chủ tịch Hội cựu học sinh Trường Chuyên Nguyễn Huệ

Và các anh chị CHs đại diện cho hơn 3 vạn cựu học sinh Trường Chuyên Nguyễn Huệ đến tham dự.


Mở đầu buổi kỷ niệm SN Hội lần 2 là các tiết mục văn nghệ do các CHs và ban nhạc CO2 biểu diễn chào mừng Sinh nhật Hội lần 2, các tiết mục văn nghệ đã gây ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp của các nghệ sĩ đối với các vị khách mời tham dự.Tiếp theo, Thay mặt Hội cựu Hs Trường Chuyên Nguyễn Huệ, thầy Trần Đức Minh-Chủ tịch Hội cựu học sinh Trường Chuyên Nguyễn Huệ đã có bài diễn văn khai mạc, báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội từ khi thành lập Hội đến nay và định hướng các hoạt động cho Hội trong những năm tiếp theo. Đặc biệt về chương trình hành động hưởng ứng cuộc vận động kỷ niệm 70 năm thành lập trường Nguyễn Huệ 1947-2017.Thay mặt Trường Chuyên Nguyễn Huệ, Thầy Nguyễn Hoàng Kim, Hiệu Trưởng Trường Chuyên Nguyễn Huệ đã có bài phát biểu chúc mừng sinh nhật Hội lần thứ 2, Ông đánh giá cao các kết quả hoạt động của Hội trong 2 năm qua và mong muốn Hội phối hợp với Nhà trường CNH sâu rộng hơn nữa trong những năm tiếp theo.


Thay mặt Hội cựu giáo chức Trường Chuyên Nguyễn Huệ, Thầy Vũ Tích, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Chuyên Nguyễn Huệ đã có bài phát biểu chúc mừng sinh nhật Hội lần thứ 2, ông mong muốn Hội phối hợp nhiều hơn nữa với Hội cựu giáo chức Trường Chuyên Nguyễn Huệ trong các hoạt động. Nhân dịp này thầy đã tặng Hội nhiều bài thơ hay và đã làm cho khách mời và CHs bùi ngùi xúc động khi nghe những vần thơ ngân lên.


Một phần vô cùng quan trọng của chương trình. Phần cắt bánh sinh nhật lần thứ 2 của CNHAA. Một giây phút vô cùng ý nghĩa.

Ông Nguyễn Hoàng Kim-Hiệu trưởng CNH và ông Trần Đức Minh-Chủ tịch Hội CNHAA và Ông Vũ Tích, Ông An Tuấn Dũng-Hội cựu giáo chức CNH cùng lên sân khấu để cắt bánh sinh nhật CNHAA.Phiên đấu giá Sản vật thủ công quê hương Hà Đông để gây quỹ cho Hội, cũng làm cho không khí Hội trường sôi động tăng lên và kết quả là 2 CHs khóa 98.01 đã may mắn là chủ sở hữu 2 Sản Vật này.Bài hát “Nối vòng tay lớn” vang lên và những bàn tay nắm chặt lấy nhau của toàn bộ khách mời và CHs đã khép lại chương trình Kỷ niệm sinh nhật CNHAA lần 2.


Chia tay nhưng chưa muốn rời nhau và Chúng ta-các CHs CNH cùng hẹn tái ngộ ở các chương trình tiếp theo của Hội CNHAA.


Trong sự thành công này, Hội CNHAA ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp công sức của các anh chị trong BTC, các nhà tài trợ. Chúc Hội của chúng ta sang tuổi mới với thật nhiều hoạt động ý nghĩa, ngày càng thành công, phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của cộng đồng!


Hà nội 25-4-2016

Tiểu ban TT-CNHAA

Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969