Tổ chức Kỷ niệm sinh nhật CNHAA tròn 3 tuổi
Ngày 22/3/2017 để đánh dấu tròn 3 tuổi, Hội CHS Chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức Kỷ niệm sinh nhật CNHAA tròn 3 tuổi (2014-2017) tại Nhà Hàng Thế Giới Hải Sản, Tháp C, Tòa Golden Palace 99 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Về phía khách mời có: thầy Nguyễn Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng trường Chuyên Nguyễn Huệ; thầy Lê Trung Tín, Phó Hiệu trưởng trường Chuyên Nguyễn Huệ; anh Nguyễn Chí Thường, Bí thư đoàn trường Chuyên Nguyễn Huệ;  anh Lê Đăng Tặng, Chủ tịch Công Đoàn trường Chuyên Nguyễn Huệ; thầy Vũ Tích, nguyên Hiệu trưởng trường Chuyên Nguyễn Huệ, chủ tịch Hội cựu giáo chức trường Chuyên Nguyễn Huệ. Về phía Hội CNHAA có: thầy Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ  và cùng đông đảo nhiều CHS các khóa về tham dự.

Mở đầu buổi  Kỷ niệm CNHAA tròn 3 tuổi là bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội Trần Đức Minh, trong bài phát biểu đã nêu bật được những thành tích đạt được của Hội trong  3 năm vừa qua, Hội đã đánh dấu sự ra mắt hoành tráng, Lễ trồng cây tri ân. Tham dự vào những sự kiện trọng đại của nhà trường như: Lễ khai giảng các năm học và Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và nhiều hoạt động khác nữa.

Định hướng trong những năm tiếp theo, Hội sẽ phối kết hợp với Nhà trường tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập trường Chuyên Nguyễn Huệ (1947-2017) và Hội sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình là tăng cường kết nối các thế hệ cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ và các hoạt động tri ân nhà trường.


Thầy Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội CNHAA phát biểu khai mạc

Đại diện các quan khách cũng đã gửi đến Hội những bó hoa tươi thắm, kỷ vật và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Thầy Nguyễn Thế Hùng, P. Hiệu trưởng trường CNH tặng hoa chúc mừng Hội


CHS CNH K1978-1981 trao tặng kỷ vật cho Hội


Đại diện tập đoàn MIGROUP tặng hoa chúc mừng sinh nhật Hội


CNHAA tặng hoa cảm ơn các Nhà tài trợ cho buổi sinh nhật Hội

Buổi kỷ niệm sinh nhật Hội diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở và đầm ấm của đại gia đình Hội CNHAA. Tiếp theo là bữa tiệc chiêu đãi của Hội và mọi người cùng vui vẻ quây quần bên nhau. Hứa hẹn một sự phát triển lớn mạnh của Hội trong những năm tiếp theo.
Tiểu ban truyền thông CNHAA.

Một số hình ảnh của buổi Kỷ niệm sinh nhật CNHAA tròn 3 tuổi

Thầy Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội CNHAA; Thầy Vũ Tích, nguyên Hiệu trưởng trường CNH và thầy Nguyễn Thế Hùng, P. Hiệu trưởng trường CNH cắt bánh chúc mừng sinh nhật Hội.


Hội viên tham dự Kỷ niệm sinh nhật Hội CNHAA tròn 3 tuổi


Các thành viên BTC Kỷ niệm sinh nhật Hội lần thứ 3 


Tiệc chúc mừng sinh nhật Hội lần 3


“Nối vòng tay lớn” là bài bài hát mà tất cả CHS và quan khách cùng hát để chia tay nhau
Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969