Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (1947-2017). Ngày 17/10/2017 Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ do Chủ tịch Hội Trần Đức Minh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Trong buổi làm việc, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Kim thay mặt nhà trường đánh giá cao các hoạt động của Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ trong thời gian qua và cũng ghi nhận sự đóng góp của Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ đối với nhà trường, như: Thiết kế và trao tặng Biểu trưng trường chuyên Nguyễn Huệ, trồng cây xanh tạo bóng mát sân trường, trao học bổng cho các em học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn,…. Đồng thời nhà trường cũng thông báo với Hội chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường và đề nghị có sự phối chặt chẽ của Hội để tổ chức thành công buổi Lễ.

Chủ tịch Hội cựu HS CNH Trần Đức Minh (phải) và Hiệu trưởng trường CNH Nguyễn Hoàng Kim (trái)

Chủ tịch Hội Trần Đức Minh đã thay mặt Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ trân trọng cảm ơn BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho các Hoạt động của Hội trong thời gian qua. Hội cũng nhất trí cao với BGH Nhà trường, nhằm phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ để chuẩn bị các công tác chu đáo đón tiếp Cựu học sinh CNH trở về thăm trường và tri ân nhà trường trong dịp Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường chuyên Nguyễn Huệ.
Nhân dịp này, Hội Cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ cũng dự kiến trồng một số cây xanh tạo bóng mát sân trường và trao môt số suất học bổng cho các em học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Cuối buổi làm việc, Lãnh đạo Hội và BGH nhà trường đã đi thăm Phòng truyền thống Nhà trường CNH và Văn phòng Hội cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ, thống nhất bổ sung một số kỷ vật và hình ảnh quá trình Hoạt động của Hội cựu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ.

Chủ tịch Hội cựu HS CNH Trần Đức Minh (giữa), Hiệu trưởng trường CNH Nguyễn Hoàng Kim (phải) và P. Hiệu trưởng Nguyễn Thế Hùng (trái) thăm phòng truyền thống trường CNH.

Chủ tịch Hội cựu HS CNH Trần Đức Minh (phải) và P. Hiệu trưởng Nguyễn Thế Hùng (trái) thăm Văn phòng Hội cựu HS Chuyên Nguyễn Huệ.

Chúc cho Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường THPT chuyên Nguyễn Huệ thành công tốt đẹp.

Ban TT-CNHAA

Một số thông tin Tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường chuyên Nguyễn Huệ
- Thời gian tổ chức: Buổi chiều ngày 17/11/2017 và Buổi sáng ngày 18/11/2017 (Lễ chính)
- Địa điểm tổ chức: Tại trường chuyên Nguyễn Huệ - 560b phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Các bạn Cựu HS CNH về thăm trường và tri ân nhà trường xin liên hệ:
Văn phòng Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ (CNHAA)
Tầng 2, khu Hiệu bộ, trường CNH, 560b Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Email: cnhalumni@gmail.com|
Chủ tịch Hội Trần Đức Minh, Email: minhtd307@gmail.com
UVBCH Bùi Đức Kiên: 091 760 1518.
Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969