GẶP GỠ CÁC THẾ HỆ CỰU HỌC SINH NGUYỄN HUỆ VÀ TRI ÂN NHÀ TRƯỜNG, THẦY CÔ GIÁO nhân LỄ KỈ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ và 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Với 70 năm thành lập, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã cho ra đời hơn 3 vạn cựu học sinh. Nhiều cựu học sinh Nguyễn Huệ đã trưởng thành, là cán bộ, sĩ quan cao cấp của lực lượng vũ trang, là các cán bộ khoa học-kỹ thuật có học hàm, học vị, GS, Tiến sĩ, Thạc sĩ …Nhiều cựu học sinh là Kỹ sư, Bác sĩ, thầy cô giáo, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, các doanh nghiệp, nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú…
Xuất phát từ nguyện vọng của các thế hệ cựu học sinh Nguyễn Huệ, Nhà trường đã cho phép thành lập Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ và Hội đã ra mắt vào ngày 22/03/2014. 

Sáng ngày 18/11/2017, Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức gặp gỡ các thế hệ cựu học sinh Nguyễn Huệ và tri ân Nhà trường, thầy cô giáo nhân lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường chuyên Nguyễn Huệ và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự có thầy Nguyễn Hoàng Kim, Hiệu trưởng trường chuyên Nguyễn Huệ, thầy Vũ Tích, nguyên Hiệu trưởng trường chuyên Nguyễn Huệ và các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo đang nghỉ chế độ và cựu học sinh của nhà trường qua các thời kỳ.
Anh Trần Đức Minh – Chủ tịch Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, thầy Nguyễn Hoàng Kim, Hiệu trưởng trường chuyên Nguyễn Huệ ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích xuất sắc của Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ đã đạt được trong những năm qua. Thay mặt nhà trường, thầy trân trọng cảm ơn Hội đã trao tặng quà tri ân cho Nhà trường và chúc cho Hội ngày càng phát triển hơn nữa.
Thầy Nguyễn Hoàng Kim - Hiệu trưởng trường chuyên Nguyễn Huệ

Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ trao tặng quà tri ân cho Nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Hội, anh Trần Đức Minh – Chủ tịch Hội cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ cho hay: Hội với thời gian hình thành và phát triển hơn 3 năm, nhưng Hội đã phát huy tốt với vai trò là cầu nối giữa các thế hệ học sinh Nguyễn Huệ và giữa nhà trường với cựu học sinh. Hội đã tạo sân chơi để các cựu học sinh chia sẻ nguồn lực cho nhau: tổ chức sinh nhật Hội, thăm các doanh nghiệp của hội viên. Làm công tác tri ân nhà trường: tham dự các sự kiện lớn do trường tổ chức, trồng cây xanh tại sân trường, trao học bổng cho các em học sinh tài năng, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Thăm và tặng quà các cựu giáo chức nhà trường.

Cắt bánh chúc mừng 70 năm thành lập trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

Hội cựu HS chuyên Nguyễn Huệ tri ân tặng quà các thầy cô

Tiếp theo, thầy Vũ Tích, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường chuyên Nguyễn Huệ thay mặt cho các thầy cô giáo đang nghỉ chế độ, gửi lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ cựu học sinh Nguyễn Huệ và cảm ơn Hội cựu HS chuyên Nguyễn Huệ đã tri ân tặng quà các thầy cô.
Thầy Vũ Tích, nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường chuyên Nguyễn Huệ

Buổi gặp gỡ các thế hệ cựu học sinh Nguyễn Huệ và tri ân nhà trường, thầy cô giáo nhân Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường chuyên Nguyễn Huệ đã diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò và để lại nhiều ấn tượng tốt cho mỗi thầy trò trường chuyên Nguyễn Huệ.

Tiểu ban TT và VN.
Chia sẻ


Tin tức khác

Feedback

Hỗ trợ trực tuyến

  • Click Chat
  • Click Chat
Hội cựu học sinh
Chuyên Nguyễn Huệ
Hà Đông- Hà Nội

0904-758-969